Ống nhựa Europipe là thương hiệu ống nhựa được khai sinh từ 2014. Mới tham gia thị trường nhưng đã nhanh chóng thành công và có tiếng tăm không nhỏ. Từ khi hình thành và phát triển tới nay vỏn vẹn mấy năm trời. Nhưng những gì Europipe đã đạt được khiến nhiều đàn anh đàn chị phải hết lòng ghen tỵ. Công ty Nhật Vượng sau đây sẽ lý giải 10 yếu tốt khiến ống nhựa europipe nhanh chóng thành công.

1 Tiềm lực, nội lực vững mạnh.

Ống nhựa Europipe là thương hiệu của công ty cổ phần nhựa Châu Âu Xanh. Một công ty thành viên của Tập đoàn AMACCAO.

Thành lập từ năm 1995 đến nay AMACCAO có 05 cụm công nghiệp (chỉ có các nhà máy sản xuất của tập đoàn AMACCAO) bao gồm: 16 nhà máy được đặt tại Hà Nội, Thái Nguyên, Hà Nam, Lai Châu & 21 Công ty thành viên.

2 Dây truyền sản xuất hiện đại tiên tiến đẳng cấp Châu Âu

Hệ thống nhà máy đều sở hữu dây chuyền sản xuất tự động với các máy móc thiết bị được nhập khẩu 100% từ Châu Âu và được tư vấn, hỗ trợ, đào tạo, chuyển giao công nghệ bởi những chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm đến từ các nước như Đức, Mỹ, Anh, Bulgary, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bỉ,…

3 Bộ máy quản trị năng lực cực cao

Trải qua những thăng trầm lịch sử của đất nước từ những năm 1995. Khi nền kinh tế còn sơ khai. Thời điểm đất nước ta bắt đầu bước vào thời kỳ đổi mới, chính thức gia nhập ASEAN. Cùng với bước chuyển mình lớn của Đất nước, tiến tới hội nhập và phát triển bền vững, Ban lãnh đạo đã đề ra từng chiến lược, giải pháp cụ thể và bền bỉ lao động, sáng tạo để đưa con thuyền AMACCAO vượt qua những thời điểm khó khăn, gập ghềnh để trở thành Tập đoàn uy tín và vững mạnh.

Qua hơn 25 năm hình thành và phát triển. Giờ đây mỗi bước tiến của ống nhựa Europipe đều vững vàng bởi sự điều hành, dẫn dắt của bộ máy quản trị năng lực cao, giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra ống nhựa Europipe là tiên phong trong việc sử dụng nguồn tài nguyên nhân sự lãnh đạo là các chuyên gia hàng đầu. Đến từ các cường quốc công nghiệp trên thế giới như: Đức, Mỹ, Anh, Bulgary, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bỉ,… Gần như ở Việt Nam chỉ có ống nhựa Europipe mới dám mạnh tay sử dụng nguồn lực quản trị đắt đỏ như vậy.

4 Định hướng xây dựng hàng chục năm, hàng trăm năm

Với mục tiêu: “Cống hiến giá trị để làm cho Việt Nam và thế giới ngày càng tươi đẹp hơn”, AMACCAO phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế – kỹ thuật phát triển bền vững tại Việt Nam, trong đó đặt mục tiêu trở thành chuỗi cung ứng thiết bị ngành điện – nước, thiết bị chính xác, dịch vụ hàng tiêu dùng, giáo dục đào tạo, vật liệu xây dựng, thi công xây dựng và đầu tư bất động sản có vị thế nhất định tại Việt Nam.

Ống nhựa Europipe được định hướng dài hạn và cực dài hạn. Thực sự là thành viên con cưng của tập đoàn AMACAO.

Từ việc định hướng xây dựng hàng chục năm, thậm chí hàng trăm nam. Nên nhựa Europipe xây dựng nền móng phát triển cực kỳ kiên cố và bền vững. Có thể nói Europipe thực sự nghiêm túc với chiến lược cũng như tâm huyết của mình.

5 Thiên thời

Thời điểm ra mắt sản phẩm nhựa europipe là giữa năm 2014. Sau khi nền kinh tế thế giới bước qua giai đoạn khủng hoảng kinh tế năm 2010. Và đang trong quá trình hồi phục. Thời điểm này đa số các nhà sản xuất đàn anh đi trước đều trải qua 1 cuộc vật lộn sống còn. Cũng bước trở lại vạch xuất phát và tái thiết lại hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Sự xuất hiện của một ông lớn mới trong ngành ống cấp thoát nước khi đó khiến đa số các đàn anh đi trước không thể gây được một mảy may khó dễ nào cho Europipe trong cuộc đua mới.

6 Chiến lược thông minh

Gia nhập thị trường sau rất nhiều năm nên Europipe tự định vị được bản thân khi đó. Và đã đi được những bước đi chiến lược cực kỳ thông minh. Ngay thời điểm xuất phát nhựa Europipe đã kết nối được với hầu hết các khách hàng lớn trong ngành cấp thoát nước. Cụ thể là các nhà máy nước sạch và các công ty, tập đoàn xây dựng lớn nhất của Việt Nam hiện nay. Một lượng lớn sản phẩm được đặt hàng sản xuất khiến dây truyền sản xuất hiện đại, tối tân bậc nhất hoạt động không ngừng nghỉ trong 2 năm thời gian sau đó.

Bên cạnh đó là tầm nhìn chiến lược dành cho hệ thống phân phối. Với những quyết sách cực kỳ táo bạo và mãnh liệt. Europipe đã kéo về một phần không nhỏ hệ thống phân phối của các đàn anh đi trước. Khiến độ bao phủ và lan tỏa thương hiệu Europipe rất nhanh được phủ sóng tới 63 tỉnh thành trên cả nước.

7 Chất lượng sản phẩm ở top đầu

Với định hướng dài hạn và tâm huyết. Europipe định vị sản phẩm được sản xuất phải nằm ở top đầu. Chất lượng sản phẩm chỉ có thể cao hơn hoặc tối thiểu là bằng với những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay như Tiền phong và Bình Minh. Và thực tế đầu tư cho dây truyền công nghệ cũng như thuê chuyên gia nước ngoài từ Châu Âu là đúng đắn cho sự quyết liệt tạo ra sản phẩm tốt nhất thị trường.

Đến nay, nếu so sánh chất lượng ống Europipe với một số đàn anh đi trước thì Europipe chỉ có ngang bằng hoặc hơn chứ không có kém hơn.

8 Giá cực rẻ

Chất lượng ở top đầu thị trường. Các mức đầu tư cho sản phẩm gần như tối đa. Để tạo ra những sản phẩm mang phẩm chất quốc tế thì chi phí không hề nhỏ. Nếu không muốn nói là tốn kém và đắt đỏ. Mặc dù vậy nhưng giá ống nhựa Europipe hiện tại đang cực rẻ. Gần như không có đối thủ ở phân khúc sản phẩm ngang bằng.

Tất nhiên là không so sánh với những thương hiệu ống nhựa tầm thấp hoặc tầm trung. Bởi chất lượng thấp thậm chí quá thấp thì giá đương nhiên phải rẻ. Bởi những thương hiệu đó không có chiến lược dài hạn tới mấy chục năm hay trăm năm như Europipe

9 Dịch vụ chuyên nghiệp và cực nhanh

Ở tập đoàn AMACAO yếu tố con người được đánh giá rất cao. Gần như là cao nhất. Nhất là với tâm huyết và sự dẫn dắt của vị phó chủ tịch là TS. Tô Nhật mang tầm cỡ thế giới khiến con người trong môi trường AMACAO giống như đang đi trước cả 1 thế hệ.

Chỉ có con người mới tạo ra dịch vụ. Chỉ có nhân sự tốt mới có dịch vụ tốt. Chỉ có nhân sự chuyên nghiệp mới có dịch vụ chuyên nghiệp. Và TS Tô Nhật là chuyên gia đào tạo nhân sự chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam.

Nếu ở các nhà sản xuất khác. Một số công đoạn thường mất thời gian chờ đợi như hóa đơn, chứng chỉ xuất xưởng, giấy bảo hành… Hoặc mức độ hoàn thành dịch vụ bị kéo dài. Thì với Europipe tất cả chỉ gọn trong 24 giờ thậm chí thời gian hoàn thành 1 dự án chỉ trong 2 giờ đồng hồ.

10 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết.

Truyền thống ở AMACAO là đào tạo và bồi dưỡng nhân sự một cách đầy tâm huyết. Đội ngũ nhât viên luôn thấm nhuần tình thần làm chủ cảm xúc, làm chủ bản thân và làm chủ dịch vụ. Mỗi nhân sự ở mỗi vị trí luôn tự thúc đẩy bản thân và nâng cấp giá trị đóng góp cho tập đoàn.

Đây là yếu tố tuyệt vời nhất và Europipe có được. Chỉ cần mỗi nhân sự tích cực hơn 1 chút, nhiệt tình hơn 1 chút, hăng say hơn một chút, tâm huyết hơn một chút… Mỗi ngày đều phấn đấu như vậy 1 chút. Khiến cả tập thể đều tiến lên như Europipe bây giờ đang tiến lên mỗi ngày.

Europipe chất lượng đến từ Châu Âu tầm nhìn hàng trăm năm. Với mục tiêu: “Cống hiến giá trị để làm cho Việt Nam và thế giới ngày càng tươi đẹp hơn”. Sẽ ngày càng lớn mạnh và sớm thôi, chúng ta sẽ thấy Europipe trở thành thương hiệu ống nhựa nhất nhì Việt Nam.

Một số thông tin liên quan

Bảng báo giá ống nhựa Europipe

Bảng mẫu ống nhựa Europipe

Chứng chỉ xuất xưởng Europipe

Catalogue Europipe

Bảng giá europipe đã chiết khấu

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm thêm thông tin khác hoặc có nhu cầu mua, sử dụng ống nhựa europipe xin mời liên hệ với chúng tôi: Nhà phân phối chính thức ống nhựa Europipe Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Phát Triển Thương Mại Nhật Vượng
Địa chỉ: Số 73, tổ 4, P.Phú Lương, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 076.216.4444-070.554.6666
Email: thuongmai.nhatvuong@gmail.com