Ống nhựa europipe ra mắt thị trường từ năm 2014 tới nay chưa đầy 10 năm. Nhưng những thành tựu và kết quả đạt được của ống nhựa europipe. Hay nhựa châu âu xanh là cực kỳ tốt và đáng quý. Sự thành công đến từ rất nhiều yếu tố. Nhưng tưu chung lại, có một số yếu tố cốt lõi khiến các dự án lớn của nhựa tiền phong rơi vào tay nhựa europipe. diennuocnhatminh hôm nay muốn cùng chia sẻ Lý do các dự án lớn vào tay nhựa Europipe với quý khách hàng.

1 Chất lượng ống nhựa europipe so với nhựa tiền phong

Ống nhựa tiền phong là anh cả trong ngành sản xuất ống nhựa cấp thoát nước và có lịch sử thành lập lâu năm.

Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại tân tiến. Bộ máy quản lý nhiều năm kinh nghiệm. Và trên hết là thương hiệu ống nhựa tiền phong đã in sâu vào tâm thức tiêu dùng của khách hàng. Nhưng không thể phủ nhận chất lượng ống nhựa tiền phong là top 1 trong các dòng sản phẩm thương hiệu nội địa.

So với ống nhựa tiền phong. Ống nhựa europipe vừa mới ra mắt thị trường không lâu. Nhưng chính từ điểm này mà công nghệ sản xuất cũng như máy móc thiết bị đều được đầu tư kỹ lưỡng. Hiện đại va tân tiến nhất thế giới. Do đó chất lượng ống nhựa europipe ngay từ đầu đã xác định mục tiêu cạnh tranh về chất lượng là nhựa tiền phong.

Minh chứng rõ ràng nhất là các chứng nhận chất lượng và tiêu chuẩn sản xuất của nhựa europipe ngang bằng với nhựa tiền phong. Chất lượng sản phẩm không nói hơn nhưng cũng không hề thua kém ống nhựa tiền phong.

2 giá bán ống nhựa europipe so với ống nhựa tiền phong

Giá bán ống nhựa tiền phong từ xưa tới nay vẫn là cao nhất trong các thương hiệu ống nhựa nội địa. Trong khi ống nhựa europipe còn để giá bán thấp hơn cả giá bán của các thương hiệu nội địa hạng trung. Do đó so về giá bán. Nhựa tiền phong thua đứt nhựa europipe.

3 Quy mô và chủng loại sản phẩm.

Quy mô nhà máy nhựa tiền phong khẳng định là lớn hơn so với nhựa europipe. Tuy nhiên nhựa europipe lại được hậu thuẫn bởi tập đoàn Amacao. Với đa dạng sản phẩm từ ống cống bê tông, thiết bị điện, ống nhựa, van vòi.. do đó để bán 1 gói sản phẩm trong khi nguồn hàng tương đương nhau thì europipe có lợi thế hơn.

4 Chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ của nhựa tiền phong xưa nay là cực tốt. Tuy nhiên nhựa tiền phong lại chú trọng và phát triển hệ thống bán lẻ qua các trung tâm phân phối. Còn nhựa europipe lại trực tiếp đi tìm kiếm và khai thác các dự án xây dựng lớn nhỏ. Có thể nói nhựa europipe hăng say hơn trong dịch vụ. Toàn bộ cán bộ công nhân viên sẵn sàng làm ngày làm đêm trên mọi mặt trận.

5 Niềm tin khách hàng.

Ống nhựa tiền phong mặc dù đã in sâu vào tiềm thức tiêu dùng người Việt. Nhưng ngược lại, lại không ít đổi mới mặc dù chất lượng sản phẩm rất tốt. Ngược lại nhựa europipe lại là một làn gió mới. Mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho chủ đầu tư và hệ thống phân phối.

Có thể do nước đi kinh doanh nhưng hiện tại Nhựa tiền phong đang dần dần bị ăn mòn thị phần bởi các thương hiệu ống nhựa nội địa. Điển hình và đáng kể nhất là nhựa europipe. Khách hàng dần tin tưởng ống nhựa europipe và quen thuộc với europie. Riêng việc khách hàng biết tới một thương hiệu ống nhựa khác đã là một tổn thất của nhựa tiền phong. Chưa nói tới một số dự án lớn, dự án trọng điểm lại quyết định sử dụng nhựa europipe thay cho nhựa tiền phong.

6 Định vị đối thủ cạnh tranh.

Ngay từ đầu nhựa europipe đã định vị đối thủ cạnh tranh là nhựa tiền phong. Trong khi nhựa tiền phong lại đang giữ vị thế anh cả dẫn đầu ngành sản xuất ống cấp thoát nước. Do đó có phần chủ quan và không kịp thay đổi và làm mới chính sách. Đây là lý do khiến mỗi lần đối đầu ở các dự án lớn. Nhựa tiền phong đều để các đơn hàng lớn rơi vào tay nhựa europipe.

Trên đây là 6 lý do khiến các dự án lớn của nhựa tiền phong rơi vào tay nhựa europipe. Với quan điểm kinh doanh và phân phối vật tư cấp thoát nước. Công ty Nhật Vượng chúng tôi không hề yêu hay ghét bất kỳ thương hiệu nào. Bởi dù là của đơn vị nào hay lợi thế hoặc thị phần thuộc về hãng nào. Thì cũng là sản phẩm nội địa. Có sự cạnh tranh mới dẫn tới sự phát triển. Chúng tôi hơn hết cảm thấy vui mừng vì Việt Nam ngày một cởi mở và thông thoáng trong hoạt động sản xuất kinh doanh thương mại.

Trân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Phát Triển Thương Mại Nhật Vượng
Địa chỉ: Số 73, tổ 4, P.Phú Lương, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 076.216.4444-070.554.6666
Email: thuongmai.nhatvuong@gmail.com