Bảng báo giá ống nhựa dekko mới nhất liên tục cập nhật!

Ống nhựa Dekko là sản phẩm của công ty CP nhựa Phúc Hà. Là thương hiệu ống nhựa nội địa uy tín và nổi tiếng. Hội tụ cực nhiều tính chất ưu việt và được ưa chuộng bởi giá thành rẻ và chất lượng tốt. Các chính sách hậu mãi cũng phong phú và đa dạng. Với khẩu hiệu: ” Nhà hỏng ống chưa hỏng”. Ống nhựa dekko ngày một phát triển thịnh vượng và lớn mạnh. Công ty Nhật Vượng là nhà phân phối chính thức của ống nhựa Dekko Dưới đây là toàn bộ bảng giá mới nhất của ống nhựa dekko.

 

Bảng báo giá ống nhựa PVC Dekko

 
 
 
 
 

Bảng báo giá ống nhựa PPR Dekko

 
 
 

Bảng báo giá ống nhựa HDPE PE80 Dekko

 
 

Bảng giao giá ống nhựa HDPE PE100 Dekko

 
 

Bảng báo giá ống nhựa Dekko mới nhất có gì?

Bảng giá thể hiện đường kính sản phẩm, độ dày, áp suất, giá niêm yết của các sản phẩm trong đó. Để tra cứu bảng giá tiết kiệm thời gian nhất có thế quý khách vui lòng chọn đúng chủng loại sản phầm cần tra cứu. sau đó tìm đến đúng đường kính của sản phẩm. Lưu ý: Nếu quý khách không thấy đường kính ống cần tìm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi vì một số sản phẩm không có trong bảng giá niêm yết của nhà máy.

Giá trong bảng giá là nguyên giá chưa bao gồm chiết khấu bán hàng. Để biết rõ về tỷ lệ chiết khấu ống nhựa dekko quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Tất cả các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện nối ống dekko đều được chiết khấu theo bảng giá niêm yết mới nhất của nhà máy.

Chiết khấu theo bảng báo giá ống nhựa Dekko mới nhất

Tỷ lệ chiết khấu là căn cứ xác định giá bán của các sản phẩm nhựa dekko. Dựa theo bảng giá niêm yết để chiết khấu với tỷ lệ thích hợp sẽ cần căn cứ những yếu tố sau:

Khối lượng hàng quý khách cần mua

Khối lượng mua càng nhiều tỷ lệ chiết khấu càng cao. Thường thì đây là yếu tố quan trọng nhất.

Chủng loại sản phẩm quý khách cần mua

Mỗi chủng loại sản phẩm đều có mức tỷ lệ chiết khấu tương ứng khác nhau. Ống PVC chiết khấu thấp hơn HDPE, ống HDPE chiết khấu thấp hơn ống PPR. Cụ thể chúng tôi chỉ có thể cung cấp khi quý khách hàng có khối lượng yêu cầu báo giá.\

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Phát Triển Thương Mại Nhật Vượng
Địa chỉ: Số 73, tổ 4, P.Phú Lương, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 076.216.4444-070.554.6666
Email: thuongmai.nhatvuong@gmail.com

Một số thông tin liên quan hữu ích

Bảng báo giá ống nhựa tiền phong

Bảng báo giá ống nhựa Dismy

Bảng báo giá ống nhựa Vesbo

Bảng báo giá ống nhựa Europipe

Bảng báo giá ống nhựa Sino – vanlock

Bảng báo giá dây điện Cadisun

Bảng báo giá dây điện Trần phú