Đại lý ống nhựa tiền phong và điểm bán hàng giới thiệu sản phẩm nhựa tiền phong hoàn toàn khác nhau. Đôi khi khách hàng bị nhầm lẫn bởi biển quảng cáo được treo tại cơ sở bán hàng. Đại lý và điểm bán hàng có nhiều điểm khác xa nhau về bản chất như sau:

Điểm bán hàng giới thiệu sản phẩm nhựa tiền phong là các gian hàng, quầy hàng nhỏ lẻ có treo biển Nhựa tiền phong. Bán các sản phẩm nhựa tiền phong và các sản phẩm tương tự hoặc phụ trợ. Với quy mô nhỏ lẻ từ 1 đến 5 người. Lượng hàng lưu chuyển đơn thuần và không nhiều. Thường không xuất được hóa đơn VAT hoặc không xuất hóa đơn VAT. Tỷ lệ chiết khấu không cao. Và là cơ sở cấp dưới của đại lý. Và không có chứng nhận đại lý của nhà máy.

Đại lý ống nhựa tiền phong là các doanh nghiệp nhỏ hoặc vừa. Quy mô từ 10 đến 15 người trở lên. Phân phối sản phẩm ống nhựa tiền phong. Có giấy chứng nhận của nhà máy về việc đại diện phân phối cũng như viết hóa đơn VAT trả khách hàng. Được nhà máy hỗ trợ trực tiếp về mọi mặt trong các khâu bán hàng.. Từ đơn giá, tỷ lệ chiết khấu đến các giấy tờ, chứng chỉ, kỹ thuật, phương thức vận chuyển…

Đại lý ống nhựa tiền phong uy tín

Mức độ uy tín của đại lý là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc lựa chọn nhà cung cấp. Bởi để cân đối, phân bổ nguồn lực, ra mục tiêu và thực hiện chính xác tiến độ dự kiến. Cần sự chính xác, uy tín cao trong các thỏa thuận thương mại. Trong khi đó nguồn lực của các điểm bán hàng giới thiệu sản phẩm không thể đảm bảo. Các đại lý quy mô nhỏ thì thường thiếu chuyên nghiệp và sai hẹn.. Một số đại lý lớn lại chạy theo lợi nhuận hi sinh lợi ích của khách hàng.

Công ty Nhật Vượng uy tín hơn 10 năm. Chúng tôi tự hào đứng vững trên thương trường khốc liệt hơn 10 năm cho sự nghiệp phân phối vật tư điện nước tại Hà nội và các tỉnh thành lân cận. Một phần là nỗ lực của đội ngũ cán bộ, công nhân viên. Và một phần đặc biệt quan trọng đó là tôn chỉ kinh doanh của chúng tôi: “Mỗi khách hàng đều là khách hàng trọn đời”. Chúng tôi luôn tìm cách gia tăng giá trị lợi ích cho khách hàng ở mức cao nhất.

Do đó khỏi phải bàn về vấn đề uy tín. Với chúng tôi, không có khái niệm ẩu trong phục vụ khách hàng. Và nhất là chúng tôi nhận thức được mức độ hài lòng của khách hàng chính là tấm gương phản ánh miếng cơm manh áo của toàn thể anh em công ty.

=> Bảng báo giá ống nhựa pvc tiền phong

=> Bảng báo giá ống nhựa ppr tiền phong

Cam kết bán hàng

Trên hết chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng mà ít có nhà phân phối hoặc đại lý nào dám cam kết:

Nếu các sản phẩm công ty Nhật Vượng chúng tôi cung cấp không phải hàng chính hãng. Quý khách không phải thanh toán tiền hàng, chúng tôi biếu không số hàng đó. Và chúng tôi chịu trách nhiệm đến cùng.

=> Hướng dẫn mua ống nhựa tiền phong rẻ nhất

Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm vật tư điện nước hay ống nhựa tiền phong xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Phát Triển Thương Mại Nhật Vượng
Địa chỉ: Số 73, tổ 4, P.Phú Lương, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 076.216.4444-070.554.6666
Email: thuongmai.nhatvuong@gmail.com

Một số thông tin chọn lọc hữu ích.

Ống nhựa tiền phong từ A đến Z

Chọn mua ống nhựa tiền phong đơn giản nhất

Bảng báo giá ống nhựa tiền phong mới nhất…

Bảng mẫu ống nhựa tiền phong