Sơ lược về ống nhựa Europipe

Ống nhựa Europipe hay còn gọi là ống nhựa Châu Âu Xanh. Là sản phẩm của công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh. Thuộc tập Đoàn AMACAO. Là sản phẩm, thương hiệu nội địa được thành lập năm 2013. Nhà máy sản xuất Tại Thuận Thành – Phổ Yên – Thái Nguyên. Được dẫn dắt bởi TS. Doanh Nhân Tô Nhật và đồng sự năng lực cao, nhiệt huyết lớn.

Xuất phát sau nhiều nhà sản xuất khác cùng ngành trong nước nhưng cũng từ điểm này mà trong một khoảng thời gian ngắn nhựa Châu Âu xanh gặt hái được rất nhiều thành tựu rực rỡ.

Hệ thống máy móc thiết bị được đầu tư hiện đại bậc nhất. Đội ngũ kỹ sư, quản lý cực giỏi từ trong và ngoài nước.

Những nước đi mạnh bạo, quyết liệt từ việc tham gia thị trường đến giành thị phần vốn đã thuộc về nhiều ống lớn. Europipe rất nhanh đã được đông đảo người tiêu dùng, chủ đầu tư, dự án lớn ưa chuộng và sử dụng.

Những thành tựu cũng như điểm đặc biệt làm nên tên tuổi ngày một tịnh vượng của nhựa Europipe sẽ được lần lượt trình bày dưới đây. Diennuocnhatminh Mong rằng quý khách hàng sẽ tìm được những thông tin giá trị hữu ích.

Các sản phẩm ống nhựa Europipe

Ống nhựa PVC europipe

Cũng như các thế hệ đàn anh đi trước cùng với tiêu chuẩn sản xuất nhất quán đã được quy định. Nhựa Châu Âu xanh cũng có đầy đủ các hệ thống tiêu chuẩn sản xuất ống nhựa PVC.

Về đường kính: Có các đường kính từ DN=21mm đến Dn=400mm

Về áp suất: Có các định mức áp lực chịu được nhỏ nhất từ PN=3 Đến PN=16

Về độ dày, Class có đủ các phân loại từ Class=0 đến Class=7

Nói chung thì sản phẩm nhựa PVC Europipe cũng tương tự các sản phẩm của các thương hiệu khác cùng loại.

Tuy nhiên nếu như vậy làm sao nhựa Europipe lại nhanh chóng có thị phần và thương hiệu?

Tất cả là ở chất lượng sản phẩm. Kính thưa quý khách hàng trăm nghe không bằng một thấy. Ở cùng loại sản phẩm, cùng phân khúc thị trường, cùng thông số kỹ thuật mà mang ống nhựa pvc Europipe so sánh với các thương hiệu khác thì hầu hết phần thắng thuộc về Europipe. Mà đôi khi phần thắng là áp đảo.

Trong video hình ảnh so sánh dưới đây. Qua trực quan ta thấy: Bề mặt ống bóng, mượt. Lòng ống sáng, đầu ống đều màu. Do đó kết luận cấu tạo nhựa PVC europipe có mật độ cao hơn, tỷ lệ nhựa cao dẫn đến các đặc tính của ống cũng sẽ cao hơn. Và cuối cùng là ống nhựa pvc europipe tốt hơn.

Ống nhựa PPR europipe

Cũng như ống pvc, ống nhựa ppr europipe tuân thủ đầy đủ và nghiêm ngặt các chỉ tiêu áp dụng chung cho ống nhựa ppr.

Ống ppr europipe có đường kính nhỏ nhất là DN=20mm, lớn nhất là DN=110mm

Áp suất chịu được là từ PN=10 đến PN=20

Nhiệt độ chịu được là từ 70 đến trên 100 độ C

Độ dày cũng tương tự các sản phẩm của những nhà sản xuất khác.

Nhưng đúng với khẩu hiệu của nhựa Châu Âu Xanh: “Ống nhựa và phụ kiện Châu Âu”. Chất lượng châu âu vẫn luôn là cột mốc để chúng ta vươn tới. Vì dù muốn hay không thì chúng ta cũng phải chấp nhận sự thật rằng công nghệ, máy móc, thiết bị, chất lượng sống của họ cao hơn chúng ta nhiều lần.

Chất lượng ống ppr europipe so với một số sản phẩm trong nước cũng tương tự.

Lại một lần nữa mật độ nhựa thể hiện chất lượng thực thế không thể đánh bóng được. Mật độ nhựa càng dày đặc thì độ ăn khớp giữa các mối hàn càng bền chặt và ngược lại.

Ống nhựa HDPE europipe

Ống nhựa HDPE europipe là một thế mạnh của ống nhựa eropipe. Ngay từ thời điểm ra mắt sản phẩm và giới thiệu sản phẩm. Đã có rất nhiều đơn đặt hàng. Trong số đó phải kể đến các nhà máy nước sạch như: Công ty cổ phần nước sạch Thái nguyên, Công ty nước sạch Phúc Yên, Công ty nước sạch Uông bí, công ty nước sạch Việt trì, công ty nước sạch Hà Nam…

Vậy vì sao ống hdpe eropipe lại chiếm được lòng tin của khách hàng nhanh đến vậy?

Thứ nhất chất lượng ống hdpe europipe cực tốt. Trải qua các thử nghiệm yêu cầu một cách đơn giản. Được cục đo lường chất lượng đánh giá rất cao. Cũng từ thực tế trên tiếng tăm ống nhựa europipe càng lan rộng nhờ sự quảng bá cũng như giới thiệu từ cục đo lường chất lượng.

Thứ hai giá cả cạnh tranh mang lại lợi thế lớn so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Để tường minh cũng như có định lượng rõ ràng. Diennuocnhatminh xin trình bày ở những phần dưới đây.

Ống nhựa europipe giá rẻ, giao hàng toàn quốc

Chính sách bán hàng của nhựa Eropipe cực tốt. Cũng như các nhà sản xuất khác nhựa Châu Âu xanh cũng xây dựng hệ thống phân phối bán hàng đến người tiêu dùng cực kỳ bài bản và hấp dẫn.

Chỉ từ 2013 đến nay, từ khi hình thành, phát triển, thâm nhập thị trường Nhựa europipe đã có mặt hầu hết ở các tỉnh thành trên cả nước. Độ bao phủ thị trường còn được đánh giá cao hơn các đàn anh khác như Dekko hoặc Dismy…

Hệ thống phân phối có sức mạnh cực lớn trong thương mại và cạnh tranh thương mại. bất kỳ một doanh nghiệp nào, nhà sản xuất nào cũng mong muốn có trong tay hệ thống phân phối hàng đông đảo và mạnh mẽ. Chính vậy nên chi phí xây dựng hệ thống là rất lớn. Để thu hút được nhiều nhà phân phối buộc phải mang lại cho nhà phân phối nhiều lợi nhuận hơn. Đây cũng là cơ sở giải thích tiêu đề của bài viết này.

Giá ống nhựa europipe cực rẻ

Về bảng báo giá ống nhựa pvc, ppr, hdpe hầu như không có sự khách biệt nhiều đối với các nhà sản xuất khác trên thị trường. Nhưng yếu tố then chốt minh chứng cho ông nhựa europipe giá rẻ là tỷ lệ chiết khấu cực cao. Trong khi các sản phẩm cùng loại, chất lượng thậm chí còn thua kém chiết khấu không cao thì europipe lại chơi rất xả láng.

Chiết khấu ống nhựa europipe cho hệ thống phân phối cực cao.

Thông thường các thương hiệu, nhà sản xuất tương đương chiết khấu bán hàng cho hệ thống đại lý ở mục hàng pvc ở mức từ 20% đến 32%. Thì nhựa europipe chiết khấu cao hơn tương đối. Trong khi chất lượng sản phẩm thì chỉ cần nhìn qua đã ưa thích hơn các sản phẩm khác rồi.

Dẫn đến nhà phân phối thích bán europipe hơn, và europipe dễ bán hơn.

Cuối cùng kết luận nhựa europipe giá cực rẻ mà chất lượng cực tốt.

Mua ống nhựa Europipe chiết khấu kịch giá tại Nhật Vượng

Nhà phân phối ống nhựa europipe Nhật Vượng

Công ty Nhật Vượng là nhà phân phối chính thức ống nhựa thương hiệu Europipe. Chúng tôi cam đoan giá ở đâu rẻ chúng tôi còn bán rẻ hơn.

Để hiện thực và minh chứng cho tuyên ngôn của chúng tôi xin mời quý khách tiếp tục tham vấn thông tin dưới đây.

Tỷ lệ chiết khấu ống pvc europipe

Với ống PVC Europipe Nhật Vượng chiết khấu thấp nhất là 33% trên giá niêm yết. Cao hơn đa số các đại lý hoặc nhà phân phối khác.

Tỷ lệ chiết khấu tối đa cho ống PVC không chỉ dừng lại ở 37%. Mà còn có tỷ lệ ngoại biên cao hơn quý khách có thể tra soát tại giao diện trang chủ của chúng tôi hoặc link trực tiếp từ đây Chúng tôi sẵn sàng và luôn luôn mong muốn chiết khấu kịch giá cho quý khách hàng.

Với ống PPR europipe Nhật Vượng chiết khấu thấp nhất là 63%. Cũng như trên đã đề cập. Chúng tôi luôn muốn chiết khấu kịch giá cho quý khách hàng chứ không chỉ dừng lại ở 66 67%.

Với ống HDPE Nhật Minh chiết khấu thấp nhất là 32%.

Bảng báo giá ống nhựa PVC europipe gồm chiết khấu

Công ty Nhật Vượng xây dựng bảng báo giá ống PVC europipe từ bảng giá niêm yết của nhà máy. Quý khách hàng quan tâm vần cần tra cứu giá phụ kiện pvc tiền phong xin mời dowload bảng giá File Excel tại đây.

bang-gia-ong-nhua-pvc-europipe-1
bang-gia-ong-nhua-pvc-europipe-1
bang-gia-ong-nhua-pvc-europipe-2
bang-gia-ong-nhua-pvc-europipe-2
bang-gia-ong-nhua-pvc-europipe-3
bang-gia-ong-nhua-pvc-europipe-3

Bảng báo giá ống nhựa PPR Europipe bao gồm chiết khấu

Tương tự bảng giá PVC. Bảng giá PPR cũng được xây dựng từ bảng giá niêm yết của nhà sản xuất nhựa Châu Âu Xanh. Tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết và để trải nghiệm tra cứu thông tin của quý khách dễ dàng chúng tôi chỉ đưa lên một số đại diện cơn bản. Về bảng giá đầy đủ, chi tiết quý khách có thể download file excel tại đây

Bảng báo giá ống nhựa HDPE bao gồm chiết khấu

Ống HDPE có 2 dòng sản phẩm đó là dòng sản phẩm PE80 và PE100. Trong đó dòng sản phẩm PE100 được ưa chuộng và thường xuyên sử dụng. chúng tôi chỉ xin cung cấp bảng giá ống PE100 lên đây. Tất cả phần chi tiết còn lại quý khách vui lòng tải về tra cứu.

So sánh ống Europipe với một số ống nhựa khác

So sánh Europipe với Dismy

So sánh Europipe với Dekko

So sánh Europipe với Tiền phong

So sánh Europipe với Vessbo

Những sản phẩm, Thương Hiệu Nhật Vượng phân phối

Ống nhựa tiền phong — Ống nhựa Dekko — Ống nhựa Dismy — Ống nhựa Vesbo

Dây điện Trần Phú — Dây điện Cadisun — Dây điện Cadivi — Dây điện Sino

Ống luồn điện Sino SP — Ống luồn cáp điện Ba An — Ống luồn cáp điện An Đạt Phát

Công tắc ổ cắm Sino — Công tắc ổ cắm Panasonic — Công tắc ổ cắm Schneider