Ống nhựa PVC tiền phong C1 (class1) là gì? Giá cả, chất lượng thế nào? Sử dụng phù hợp nhất cho những công trình nào? Làm sao để mua được hàng chính hãng giá rẻ nhất?

Ống nhựa PVC tiền phong C1 hay Class1 là sản phẩm tiêu biểu của ống nhựa tiền phong. Được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng dân dụng. Chỉ đứng sau ống nhựa tiền phong C2. Để hiểu rõ hơn tại sao xin mời xem những đánh giá dưới đây:

Ống nhựa tiền phong phân loại độ dày thành ống theo các Class gọi tắt là “C”. Có các độ dày C0, C1, C2, C3, C4, C5, C6, C7. Theo thứ tự C0 là móng nhất, dày nhất là C7. Đặc biệt ống không có “C” gọi là “ống thoát” và mỏng nhất. “Ống thoát” là cách phân loại của nhà máy chứ không phải chức năng thoát. Tất cả ống PVC đều có chức năng thoát nước

Ống thoát rất mỏng thường chỉ được dùng cho thông hơi. Một công trình xây dựng nghiêm chỉnh chó tuổi đời mấy chục năm trời. Nếu chỉ sử dụng hệ ống mỏng thì khả năng lão hóa và trục trặc đường ống là rất cao. Do đó từ thợ thi công điện nước đến kỹ sư gần như không bao giờ sử dụng hệ ống này để thoát nước trong nhà.

Vậy khi không sử dụng “ống thoát” thì có thể dùng các sản phẩm có độ dày cao hơn. Nhưng cao như thế nào là đủ và đảm bảo?

Ống nhựa PVC tiền phong C1 (class1) sử dụng phù hợp nhất với các công trình nào?

Các chủng loại ống từ C4 C5 C6 C7 thường rất ít khi được sử dụng. Bởi nó dày quá so với mức cần thiết. Từ ống PVC C4 dày tương đương với ống PPR lạnh (cấp nước – hàn nhiệt) có cùng đường kính. Càng về các lớp sau độ dày càng tăng cao hơn nữa. Do đó nếu không phải các hệ thống thoát nước cực đặc biệt thì sẽ không dùng các loại này. Mà chuyển sang dùng ống PPR hoặc HDPE.

Các loại phổ biến được dùng cho hầu hết các công trình xây dựng dân dụng là từ C3 trờ xuống. Ống C3 thường chỉ dùng cho các công trình cao tầng hoặc biệt thự cao cấp. Mà các công trình này lại không nhiều. Do đó C2, C1, C0 gần như là những lựa chọn chủ yếu trong các công trình xây dựng dân dụng hiện nay.

Như trên đã nói mỗi công trình xây dựng dân dụng có tuổi đời khá cao. Nên việc cân nhắc sử dụng chủng loại ống có độ dày hợp lý là xác đáng. Vì ống thoát nước không thể đảm bảo nên chỉ còn lựa chọn từ ống C0, C1, C2. Với ống C0 độ dày được cải thiện hơn “ống thoát” nhưng dùng tay không vẫn có thể bóp méo ống. Hay ống C0 chưa thể yên tâm sử dụng được. Vậy chỉ còn 2 lựa chọn: 1 là ống C1, 2 là ống C2. Và hầu hết người tiêu dùng đều hướng đến 1 trong hai loại này. Tuy nhiên về thị hiếu thì ống C1 không được ưa chuộng bằng ống C2. Quý khách tham khảo thêm lý do ống C2 được ưa chuộng hơn tại đây.

Mua ống nhựa PVC tiền phong C1 (class1) ở đâu uy tín? Tránh hàng giả hàng nhái. Mà giá rẻ nhất?

Để mua được sản phẩm chính hãng do công ty nhựa tiền phong sản suất quý khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

  • Ống nhựa PVC tiền phong C2 chính hãng bề mặt ống bóng, mượt. Chữ in trên thân ống rõ ràng không nhòe mực, dùng rẻ lau cọ không hao màu. Ngược lại hàng nhái bề mặt ống không bóng, nhiều lỗ chấm, chữ in không ngay ngắn, nhòe nhòe. dùng rẻ lau cọ là hao màu.
  • Để không bị mua phải hàng nhái quý khách hàng cần tìm được nhà cung cấp uy tín, lâu năm, có chứng nhận là đại lý chính thức của nhà máy nhựa thiếu niên tiền phong. (Đại lý chính thức của nhựa tiền phong có rất nhiều ràng buộc về chất lượng sản phẩm liên quan đến chính sách giá, chiết khấu, chế độ…). Vậy làm sao để biết nơi nào là đại lý chính thức? Hay cứ có biển hiệu thì sẽ là đại lý chính thức? Để trở thành đại lý chính thức của nhựa tiền phong thì đơn vị bán hàng bắt buộc phải có pháp nhân là công ty, phải có văn phòng, phải có kho hàng, phải duy trì doanh số. Và đặc biệt phải có giấy chứng nhận phân phối của công ty nhựa tiền phong. Nếu không có giấy chứng nhận của nhựa tiền phong. Thứ nhất đó không phải đại lý chính thức của nhựa tiền phong, thứ 2 các vấn đề phát sinh như bảo hành, đổi trả. Nhà máy không đáp ứng.

Cam kết bán hàng Ống nhựa PVC tiền phong C1 (class1) chính hãng. Giá tốt nhất thị trường.

Công ty Nhật Minh với hơn 10 năm uy tín và kinh nghiệm phân phối ống nhựa tiền phong trên toàn quốc xin cam kết chỉ bản hàng chính hãng. Nếu các sản phẩm chúng tôi cung cấp không phải hàng chính hãng, quý khách không phải thanh toán tiền hàng. Chúng tôi đền bù mọi thiệt hại và chịu trách nhiệm đến cùng. Ngoài ra triết lý kinh doanh của chúng tôi là: “Mỗi khách hàng đều là khách hàng trọn đời”. Do đó về dịch vụ chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Về giá chúng tôi chia sẻ tỷ lệ chiết khấu cao nhất thị trường. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và không sợ bị mua đắt đến từng đồng.

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Phát Triển Thương Mại Nhật Vượng
Địa chỉ: Số 73, tổ 4, P.Phú Lương, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 076.216.4444-070.554.6666
Email: thuongmai.nhatvuong@gmail.com

Một số bài viết chọn lọc

Ống nhựa tiền phong từ A đến Z

Hóa đơn ống nhựa Tiền phong

Ống nhựa tiền phong C2 – giá tốt nhất

Chứng chỉ xuất xưởng ống nhựa tiền phong

Catalogue ống nhựa tiền phong