Ống nhựa PVC Tiền Phong C2 (class2) là gì? Tại sao lại được ưa chuộng nhiều hơn cả? Làm sao để mua được ống C2 chính hãng?

Ống nhựa PVC Tiền Phong C2 (class2) là sản phẩm thuộc tầm trung về độ dày thành ống. Tầm trung nhưng không có nghĩa là chất lượng của nó ở tầm trung bình. Bởi các Class cao hơn như C3, C4, C5, C6, C7 nó quá dày so với mức cần thiết. C3 thường dùng cho các công trình có yêu cầu kỹ thuật cao, thường gặp ở các tòa nhà cao tầng hay biệt thự. C4 thì thi thoảng vẫn được yêu cầu sử dụng. Còn C5 C6 C7 gần như không được sử dụng hoặc chỉ hiếm họa lắm mới yêu cầu dùng đến.

Mỏng hơn C2 thì có C1, C0 và và mỏng nhất là “ống thoát”. Ống thoát ở đây là phân loại của nhà máy chứ không phải nói đến chức năng – vì tất cả các ống PVC đều là ống thoát nước (Phân biệt giữa ống thoát nước và ống cấp nước).

Lý do Ống nhựa PVC Tiền Phong C2 (class2) được ưa chuộng nhất?

“Ống thoát” rất mỏng thường chỉ dùng cho thông hơi, không dùng cho thoát nước. Ống mỏng có thể dùng tay không để bóp méo. Trong khi thoát hơi thì không nhiều và giá chi phí chênh lệch là không đáng kể. Do đó thường sẽ mua đồng bộ ống có độ dày cao hơn cho yên tâm. Ống có độ dày cao hơn có thể được chọn là C0 C1 hoặc C2. Với C0 độ dày được cải thiện hơn nhưng vẫn có thể dùng tay bóp méo đầu ống, chưa đủ yên tâm để sử dụng bởi thành ống chưa đủ dày để đi cùng công trình xây dựng hàng chục năm trời. Trừ trường hợp xây nhà để bán, hoặc các dự án nhà ở xã hội giá rẻ.

Tiếp đến là C1. Ống C1 có đầy đủ các yếu tố cần thiết về độ dày và áp suất chịu được và là lựa chọn cực kỳ hợp lý cho mọi công trình xây dựng dân dụng. Tuy nhiên mức giá chênh lệch giữa ống C1 và ống C2 lại không đáng kể. Trong khi ống nhựa tiền phong C2 (Class 2) lại dày gần gấp đôi ống C1. Điều này khiến ống C2 trở nên ưu việt hơn hẳn so với ống C1. Không quá dày như C3 thuận tiện cho việc khuân vác, đấu nối dễ dàng (không dễ vỡ phụ kiện như C3), Giá rẻ hơn khá nhiều so với ống C3. Do đó dù là thợ thi công hay kỹ sư thiết kế hoặc người tiêu dùng đều ưa chuộng ống C2 (Class 2).

Mua Ống nhựa PVC tiền phong C2 (class2) Chính hãng

Ống nhựa tiền phong C2 ưu việt là vậy, được ưa chuộng là vậy nhưng làm sao để mua được sản phẩm chính hãng và giá rẻ nhất có thể? Trong khi các sản phẩm của nhựa tiền phong bị làm giả, làm nhái quá nhiều. Nhất là những sản phẩm được ưa chuộng lại càng có nguy cơ bị nhái. Thậm chí có những đại lý bán hàng nhái mà còn không biết thì người tiêu dùng phải làm sao để yên tâm chọn mua hàng sử dụng? Công ty Nhật Vượng xin hướng dẫn cách chọn mua ống nhựa PVC tiền phong C2 (class2) như sau:

  • Ống nhựa PVC tiền phong C2 chính hãng bề mặt ống bóng, mượt. Chữ in trên thân ống rõ ràng không nhòe mực, dùng rẻ lau cọ không hao màu. Ngược lại hàng nhái bề mặt ống không bóng, nhiều lỗ chấm, chữ in không ngay ngắn, nhòe nhòe. dùng rẻ lau cọ là hao màu.
  • Để không bị mua phải hàng nhái quý khách hàng cần tìm được nhà cung cấp uy tín, lâu năm, có chứng nhận là đại lý chính thức của nhà máy nhựa thiếu niên tiền phong. (Đại lý chính thức của nhựa tiền phong có rất nhiều ràng buộc về chất lượng sản phẩm liên quan đến chính sách giá, chiết khấu, chế độ…). Vậy làm sao để biết nơi nào là đại lý chính thức? Hay cứ có biển hiệu thì sẽ là đại lý chính thức? Để trở thành đại lý chính thức của nhựa tiền phong thì đơn vị bán hàng bắt buộc phải có pháp nhân là công ty, phải có văn phòng, phải có kho hàng, phải duy trì doanh số. Và đặc biệt phải có giấy chứng nhận phân phối của công ty nhựa tiền phong. Nếu không có giấy chứng nhận của nhựa tiền phong. Thứ nhất đó không phải đại lý chính thức của nhựa tiền phong, thứ 2 các vấn đề phát sinh như bảo hành, đổi trả. Nhà máy không đáp ứng.

Cam kết bán hàng Ống nhựa PVC tiền phong C2 (class2) chính hãng. Giá tốt nhất thị trường.

Công ty Nhật Vượng với hơn 10 năm uy tín và kinh nghiệm phân phối ống nhựa tiền phong trên toàn quốc xin cam kết chỉ bản hàng chính hãng. Nếu các sản phẩm chúng tôi cung cấp không phải hàng chính hãng, quý khách không phải thanh toán tiền hàng. Chúng tôi đền bù mọi thiệt hại và chịu trách nhiệm đến cùng. Ngoài ra triết lý kinh doanh của chúng tôi là: “Mỗi khách hàng đều là khách hàng trọn đời”. Do đó về dịch vụ chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Về giá chúng tôi chia sẻ tỷ lệ chiết khấu cao nhất thị trường. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và không sợ bị mua đắt đến từng đồng.

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Phát Triển Thương Mại Nhật Vượng
Địa chỉ: Số 73, tổ 4, P.Phú Lương, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 076.216.4444-070.554.6666
Email: thuongmai.nhatvuong@gmail.com

Một số bài viết chọn lọc

Ống nhựa tiền phong từ A đến Z

Hóa đơn ống nhựa Tiền phong

Ống nhựa tiền phong C2 – giá tốt nhất

Chứng chỉ xuất xưởng ống nhựa tiền phong

Catalogue ống nhựa tiền phong