Ống nhựa PVC tiền phong là sản phẩm đã đi vào tiềm thức của người tiêu dùng Việt Nam. Thân thuộc nhưng không phải cứ thân thuộc là hiểu về nó. Đối với những khách hàng lần đầu va chạm hoặc muốn tìm hiểu nhiều hơn mà không có chuyên môn nên nghiêm túc tìm kiếm thông tin về nó. Công ty Nhật Vượng có hơn 10 năm uy tín và kinh nghiệm. Luôn nỗ lực tìm cách gia tăng giá trị lợi ích cho khách hàng. Do đó bài viết dưới đây chúng tôi trình bày và sắp xếp một cách khoa học dễ hiểu nhất về ống nhựa pvc tiền phong. Để thời gian quý khách đọc bài không vô nghĩa và hoang phí.

Ống nhựa PVC tiền phong có những đường kính nào?

Khá nhiều khách hàng gọi điện hoặc gửi email cho chúng tôi hỏi về: Ống PVC tiền phong có những đường kính nào? Theo hệ mét đường kính ống nhựa được tính bằng đường kính ngoài của ống (DN). Còn đường kính trong của ống (A) không được quy định trong tên gọi của ống nhựa. Ông PVC có những phân khúc ống nhựa sau:

  • Loại nhỏ và vừa có các đường kính từ: 21;  27;  34;  42;  48; 60.
  • Loại trung bình và tương đối có các đường kính từ: 75;  90;  110;  125;  140; 160; 180;  200.
  • Loại lớn và lớn nhất có các đường kính từ: 225; 250;  280;  315;  355;  400; 450;  500

Ngoài ra không có bất kì ống pvc có đường kính khác như: 16, 20, 32, 40… 300..

Mỗi đường kính hay ở mỗi loại ống thường có từ 3 đến 4 thậm chí 8 độ dày khác nhau của thành ống. Khi đường kính ngoài không thay đổi nhưng độ dày thành ống tăng lên thì đường kính lòng trong của ống (A) giảm xuống!

Ống nhựa PVC tiền phong có những C (Class) nào?

C hay Class là gì? Class tiếng anh là lớp (Viết tắt là C). Hiểu nhanh nó là các lớp nhựa xếp lên nhau tạo thành độ dày thành ống. C càng cao thành ống càng dày. Ống nhựa tiền phong có chia làm 8 phân lớp hay có 8 C. Mức độ như sau:

  • Rất phổ thông: Được chọn mua cho các công trình dân dụng có C0, C1, C2, C3
  • Sản phẩm đặc biệt: Dày và siêu dày dùng trong các hạng mục đặc thù có C4, C5, C6, C7

Đa số các công trình dân dụng (nhà dân) hay các công trình dự án (Nhà cao 20 tầng trở xuống) thường được kỹ sư yêu cầu sử dụng ống nhựa C1 và C2. Thi thoảng là C3. C0 thường chỉ làm tạm bởi thành ống khá mỏng (với ống DN 75 C0 – bằng miệng cốc uống nước dùng tay có thể bóp méo đầu ống).

Ví dụ: Ống PVC DN 110 có 4 chọn lựa cho độ dày sau: Ống VC DN110 C0, Ống PVC DN110 C1, Ống PVC DN110 C2, Ống PVC DN110 C3.

==> Làm nhà nên chọn ống nhựa gì?

Với những chủng loại này Công ty Nhật minh chúng tôi lưu kho số lượng lớn quý khách hàng có thể mua ngay

Từ ống C4 đến C7 thường chỉ dùng trong các công trình có yêu cầu cơ lý cao hoặc trong các hệ thống thoát nước cần chịu áp lực lớn. Với những chủng loại này quý khách cần đặt hàng

Phân biệt ống PVC tiền phong thật, giả

Công ty Nhựa tiền phong rất nỗ lực và quyết liệt trong việc chống hàng giả hàng nhái nhưng vấn nạn này vẫn chưa có hồi kết. Dập nơi này, nơi khác lại mọc lên. Dù muốn hay không chúng ta cũng phải chấp nhận thực tế oái oăm này. Chỉ có trang bị cho mình kiến thức để tự bảo vệ mình một cách thông thái thì mới không bị gian thương lừa đảo. Công ty Nhật Vượng với tâm huyết phân phối hơn 10 năm qua luôn luôn cam kết: Nếu các sản phầm của chúng tôi không phải hàng chính hãng, Chúng tôi biếu không, không lấy tiền và chịu trách nhiệm đến cùng. Chúng tôi cung cấp những cách phân biệt sau:

Hàng chính hãng ống mượt, mịn, đều màu. Hàng giả ống có những hạt tròn li ti, bề mặt không bóng, màu lẫn lộn.

Hàng chính hãng chữ in đều, rõ không tẩy xóa được. Hàng giả chữ in không đều, nhòe, cạo nhẹ bay màu

Ngoài ra quý khách hàng có thể dùng cảm quan để nhận định. Nếu nghi ngờ liền đặt nghi vấn ngay và yêu cầu xác minh.

Mua ống nhựa tiền phong uy tín giá rẻ ở đâu?

Mua ống nhựa tiền phong không khó. Nhất là hệ thống đại lý nhựa tiền phong là khá nhiều. Tuy nhiên quy mô đại lý phân biệt khá lớn. Những đại lý nhỏ thường chỉ bán hàng trong 1 khu dân cư, đại lý lơn hơn 1 chút sẽ bán hàng trong phạm vi 1 quận, huyện. Đại lý lớn thì bán hàng tới nhiều tỉnh thành.

Đại lý nhỏ thường lưu ít hàng, là cấp dưới nên giá không tốt, khách hàng có rủi do mua hàng kém chất lượng. Đại lý lớn phải cấp hàng cho đại lý nhỏ và các công trình, dự án nên lưu kho lượng hàng lớn, là đại lý chính thức của nhà máy nên yên tâm về chất lượng.

Mua ống nhựa tiền phong giá rẻ uy tín

Công ty Nhật Minh là nhà phân phối ống nhựa tiền phong có uy tín và kinh nghiệm trên 10 năm. Giao hàng đi khắp các tình thành trên cả nước. Chúng tôi có đầy đủ năng lực nhân sự và các điều kiện pháp định.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là: “Mỗi khách hàng đều là khách hàng trọn đời”. Do đó chúng tôi chân trọng chữ tín và luôn nỗ lực gia tăng lợi ích cho khách hàng. Vì thế giá bán ống nhựa pvc tiền phong của chúng tôi rẻ nhất thị trường.

==> Làm nhà hết bao nhiêu tiền ống nhựa?

Quý khách cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc có nhu cầu mua ống nhựa tiền phong xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Phát Triển Thương Mại Nhật Vượng
Địa chỉ: Số 73, tổ 4, P.Phú Lương, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 076.216.4444-070.554.6666
Email: thuongmai.nhatvuong@gmail.com

Một số bài viết chọn lọc

Chọn mua ống nhựa tiền phong đơn giản nhất

Bảng báo giá ống nhựa tiền phong mới nhất…

Ống nhựa tiền phong C2 – giá tốt nhất

Chứng chỉ xuất xưởng ống nhựa tiền phong

Giải thích bảng giá Nhựa tiền phong dễ hiểu