Ống nhựa tiền phong C2 là gì? Chất lượng thế nào? Giá cả ra sao? Mua hàng ở đâu? Nếu quý khách đang tìm kiếm thông tin về ống C2 thì dưới đây là tất cả những gì đơn giản nhất và cần thiết nhất.

Ống nhựa tiền phong C2 chính là ống nhựa PVC tiền phong Class 2.

Là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong toàn bộ các phân lớp về độ dày của ống nhựa tiền phong. Class viết tắt là C dịch nghĩa là “lớp” càng nhiều lớp tức C càng cao thì ống càng dày.

Có các phân lớp từ 0 đến 7. Từ C0 đến C3 là sản phẩm thông dụng, từ C4 đến C7 là sản phẩm đặc biệt.

Ở đây, ống nhựa tiền phong C2 nằm giữa trong phân khúc thông dụng. Hiểu cho đơn giản thì nó là sản phẩm thông dụng của thông dụng. Cho nên khi tìm mua ống tiền phong mà chưa biết mua Class mấy thì 90% khách hàng chọn mua ống C2. Thực tế thì đây là lựa chọn hợp lý nhất.

Chất lượng ống nhựa tiền phong C2

  Không mỏng, không dày, Dễ dàng thi công. ống và phụ kiện không nặng, dễ cắt ghép và thao tác. So với C0 và C1 ống C2 Ưu việt hơn hẳn không chỉ ở dày thành ống mà còn ở áp xuất chịu được.

Ví dụ cụ thể: Ống pvc tiền phong 110 C0 có áp lực P=4, ống pvc tiền phong 110 c1 có áp xuất PN=5. Nhỏ hơn yêu cầu cơ lý của đa số kiến trúc từ nhà thấp tầng đến cao tầng (Yêu cầu đa số các công trình và dự án từ PN=6 đến PN=10).

Trong khi đó ống pvc tiền phong 110 c2 có PN đúng =6. Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của các công trình dự án lớn và nhỏ.

Giá cả ống nhựa tiền phong C2

Giá niêm yết của ống C2 ở mức trung bình khá.

Ví dụ ở ống PVC D110 C2. So với ống C3 thì thấp hơn 24.000đ 1 mét, 1 cây coi như rẻ hơn 100.000đ. Với ống C1 cao hơn 10.000đ 1 mét. 1 cây cao hơn 40.000đ. Khá là hợp lý cho 1 lựa chọn ngon bổ rẻ. Xem bảng báo giá nhựa tiền phong tại đây

Mua ống nhựa tiền phong C2. Vì là sản phẩm thông dụng nên hầu hết có thể mua ngay tại các đại lý trong hệ thống bán hàng của nhựa tiền phong. Tuy nhiên tùy thuộc vào quy mô từng đại lý mà mức độ lưu kho nhiều hay ít. Và quan trọng hơn là tỷ lệ chiết khấu cao hay thấp. Công ty Nhật Vượng với hơn 10 năm uy tín và kinh nghiệm phân phối, cung cấp vật tư điện nước luôn áp dụng mức chiết khấu sát nhất, cao nhất thị trường. Hơn hết chúng tôi cam kết: Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng. Nếu không phải hàng chính hãng, khách hàng không phải thanh toán tiền hàng.

=> Quý khách xem Bảng giá ống nhựa PVC tiền phong đã chiết khấu ở đây

Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Phát Triển Thương Mại Nhật Vượng
Địa chỉ: Số 73, tổ 4, P.Phú Lương, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 076.216.4444-070.554.6666
Email: thuongmai.nhatvuong@gmail.com

Một số thông tin chọn lọc có thể bạn thích

Ống nhựa tiền phong từ A đến Z

Ống nhựa tiền phong giá tốt, uy tín

Bảng báo giá ống luồn điện Sino mới nhất

Hồ sơ năng lực công ty Nhật Minh