Sơ lược về ống nhựa Tiền Phong

Ống nhựa Tiền Phong thương hiệu cũng như sản phẩm đã in sâu vào tiềm thức tiêu dùng của người Việt Nam. Bảng giá tiền phong, Bảng giá ống tiền phong 2021. Bảng báo giá ống nhựa tiền phong 2021, Báo giá ống tiền phong. Ống nhựa PVC tiền phong, Bảng báo giá ống nhựa PVC tiền phong 2021. Ống nhựa PPR tiền phong, Bảng báo giá ống nhựa PPR tiền phong 2021. Ống nhựa HDPE tiền phong, Bảng báo giá ống nhựa PVC tiền phong 2021. Mua ống nhựa tiền phong… là các từ khóa, chủ đề được tìm kiếm cực nhiều trên trang tìm kiếm Google. Với uy tín và kinh nghiệm 15 năm kinh doanh phân phối vật tư ngành nước, đặc biệt là nhựa tiền phong.

Công ty Nhật Vượng sau đây xin trình bày tất cả mọi thông tin, kinh nghiệm, hiểu biết của mình. Vì bài viết sẽ dài nên quý khách lưu ý phần mục lục và có thể chọn nhanh thông tin cần tham khảo.

Chủng loại ống nhựa tiền phong.

Ống u.PVC – hay nhựa PVC tiền phong

Chức năng

Thường gọi là ống thoát nước PVC. Cấu tạo từ nhựa PVC. Thường dùng trong thoát nước thải. Bởi cấu tạo nhựa khiến ống thường lắng cặn, bị ăn mòn nên thường không dùng trong hệ thống cấp nước sinh hoạt hoặc tương tự.

Đặc điểm

Ống màu xanh xám, dạng cứng, đúc tròn, có 1 đầu loe rộng để nối dài trực tiếp. Chiều dài 4 mét 1 cây. Trên dọc thân ống có in thông tin, logo nhựa tiền phong, tiêu chuẩn sản xuất, độ dày, áp suất, ngày sản xuất..

Đường kính nhỏ nhất là DN=21mm, lớn nhất là DN=500mm. Các đường kính ống khác quý khách vui lòng tra cứu ở bảng giá phía dưới.

Thi công

Thi công bằng phương pháp dán keo với ống nong trơn. Lắp zoăng với ống nong zoăng

Phụ tùng nối ống nhựa PVC tiền phong

Để thuận tiện trong công việc và trao đổi thông tin đôi khi chúng ta thường gọi tắt hay gọi theo cách hiểu về chức năng của sản phẩm. Do đó không có sự thống nhất chính xác nào hoặc bắt buộc phải gọi theo tên gọi nào. Tuy nhiên để việc tra cứu thông tin được nhanh chóng và chính xác Công ty Nhật Minh xin đề cập các tên gọi khác nhau của phụ tùng nối ống nhựa tiền phong theo kinh nghiệm như sau:

Cút – Co – Góc vuông – Nối góc 90 độ – Elbown 90;

Chếch – Lơi – Xiên – Nối góc 45 độ – Elbown 45

Tê – Chữ T – Chia 3 góc – Chia 3 ngả đều – Ba chạc 90 độ – Ba chạc vuông – Tee

Y – Chữ Y – Chia 3 góc xiên – Chia ngả 3 đường chéo – Ba chạc 45 độ – Ba chạc xiên – Y

Măng sông – Nối thẳng – Male

Côn thu – Nối giảm – Đầu chuyển – Nối thẳng chuyển bậc – Reducer

Ống PPR – PPR 2 lớp – Ống hàn nhiệt Tiền Phong

Chức năng ống ppr Tiền Phong

Thường gọi là ống hàn nhiệt. Cấu tạo từ nhựa PPR còn được gọi là nhựa sạch. Thường dùng trong hệ thống cấp nước sinh hoạt hoặc tương tự. Ống không lắng cặn, không bị ăn mòn, chịu được áp suất cao, chịu được nhiệt độ từ 70 đến trên 100 độ C.

Đặc điểm nhận dạng ống ppr Tiền Phong

Ống màu ghi xám, dạng cứng, đúc tròn 2 đầu có đường kính bằng nhau. Chiều dài 4 mét/cây. Dọc thân ống có in thông tin, logo nhựa tiền phong, tiêu chuẩn sản xuất, độ dày, áp suất, ngày sản xuất, Và 2 đường kẻ. Đối với ống dẫn nước nóng là màu đỏ, đường dẫn nước lạnh hoặc không chịu nhiệt là màu xanh. 2 dòng kẻ này có tác dụng căn chỉnh độ chính xác khi nối ống với phụ kiện.

Đường kính ống nhỏ nhất là DN=20mm, lớn nhất là 200mm. Các đường kính ống khác quý khách vui lòng tra cứu ở bảng giá phía dưới.

Thi công

Thi công bằng phương pháp hàn gia nhiệt. Hàn lồng với ống có đường kính từ 110mm trở xuống. Hàn đấu đầu với ống có đường kính từ 125 trở lên.

Ống PPR 2 lớp cũng chính là ống PPR ở trên, tuy nhiên có thêm 1 lớp nhựa chống tia cực tím, bền với ánh nắng mặt trời. Chuyên dùng cho thi công hở.

Phụ kiện PPR và PPR 2 lớp Tiền Phong

 

Ống HDPE – HDPE 2 lớp – Ống nước sạch

Thường gọi là ống nước sạch. Hay ống đen. Cấu tạo từ nhựa HDPE tính dẻo, chịu được nhiệt độ cao, bền với hóa chất, sự bào mòn. Thường dùng cho đường cấp nước sạch của các nhà máy nước đến các hộ sử dụng nước. Hoặc làm hệ thống thoát nước thải thay cho ống PVC bởi đặc tính dẻo, bền nhiệt, chịu lực, bền hóa chất…

Ống màu đen, dạng cứng, đúc tròn hai đầu có đường kính bằng nhau. Chiều dài 6 mét/cây. Có thể đặt sản xuất dài hơn hoặc ngắn hơn. Dọc thân ống in thông tin, logo nhựa tiền phong, tiêu chuẩn sản xuất, độ dày, áp suất, ngày sản xuất, Và 2 đường kẻ chạy dọc thân ống có tác dụng căng chỉnh chính xác việc nối phụ kiện với ống

Đường kính ống nhỏ lất là DN=20mm, lớn nhất là 2000mm. Các đường kính ống khác quý khách vui lòng tra cứu ở bảng giá phía dưới.

Ống HDPE gân sóng và HDPE 2 lớp gân xoắn.

Cơ bản đều giống như ống HDPE thông thường ở trên. Nhưng ở 2 loại ống này các đặc tính được gia tăng cao hơn nhiều lần. Cụ thể ống gân sóng và ống 2 lớp gân soắn chịu được va đập tốt hơn từ 6 đến 8 lần ống hdpe thường, độ dẻo, dai, tính bền với nhiệt độ và hóa chất cũng cao hơn từ 4 đến 6 lần.

Ống HDPE 2 lớp gân xoắn là sự cải tiến của hdpe gân sóng. Bởi có thêm 1 thành ống mặt ngoài phủ lên phần sóng. Giúp ống gia tăng đáng kể các tính chất so với ống gân hdpe gân sóng.

Để hiểu kỹ hơn về ống hdpe và phụ kiện nối ống hdpe xin mời quý khách tham khảo thêm ở link sau:

Ống luồn dây điện – Ghen luồn điện Tiền Phong

Thường gọi là ống ghen luồn điện. Hay ống luồn điện. Cấu tạo từ nhựa PVC. Ống cứng, tính dẻo có thể uống gập nhờ lò xo uốn ống. Dùng để bảo vệ đường dây dẫn điện.

Ống màu trắng sữa, đúc tròn 2 đầu có đường kính bằng nhau (Không thể nối dài trực tiếp). Chiều dài 2.92m/cây. Dọc thân ống in thông tin, logo nhựa tiền phong, tiêu chuẩn sản xuất, độ dày, áp suất, ngày sản xuất

Đường kính ống nhỏ nhất là DN=16mm, lớn nhất là DN=63mm. Các đường kính ống khác quý khách vui lòng tra cứu ở bảng giá phía dưới.

Chất lượng ống nhựa Tiền Phong

Chất lượng ống tiền phong là số 1 trong phân khúc khách hàng dân dụng. Ngoại trừ những yêu cầu về giảm âm, kháng khuẩn. Số 1 về chất lượng ống PVC được sản xuất tại Việt Nam. Không những đa dạng về độ dày thành ống mà mật độ nhựa cũng cao hơn tất cả những thương hiệu ống nhựa còn lại trên thị trường. Quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn khi phân tích các chỉ số được công bố trong catalogue sản phầm ống nhựa tiền phong

Catalogue ống nhựa Tiền Phong

Catalogue ống nhựa tiền phong là tập hợp đầy đủ thông tin chi tiết các sản phẩm của nhựa tiền phong bao gồm: Tên gọi, cấu tạo, đường kính, độ dày, áp suất… Đọc và nghiên cứu catalogue sản phẩm là việc ưa thích của các kỹ sư, nhà thiết kế. Bởi toàn bộ các chỉ số được công bố trong đó đều là những căn cứ để ra quyết định sử dụng sản phẩm nay hay sản phẩm khác trong thiết kế cũng như thi công công trình xây dựng.

Bảng mẫu ống nhựa tiền phong

Là tập hợp một số sản phẩm tiêu biểu đại diện cho một chủng loại hàng nhất định chẳng hạn bảng mẫu nhựa PVC tiền phong, bảng mẫu nhựa ppr tiền phong, bảng mẫu ống điện tiền phong, bảng mẫu ống hdpe tiền phong. Hầu hết các thương hiệu ống nhựa đều thiết kế bảng mẫu và có bảng mẫu. Tuy nhiên bảng mẫu của nhựa tiền phong là đẹp đẽ và giá trị nhất.

bang mau ong nhua tien phong ppr

Ống nhựa tiền phong giá rẻ giao hàng toàn quốc tại Nhật Vượng

Ở trên quý khách hàng đã tương đối hiểu rõ về sản phẩm nhựa tiền phong. Nhưng để đi đến quyết định mua hàng thì như vậy chưa đủ. Bởi thiếu trường thông tin về giá sản phẩm. Một thông tin quan trọng bậc nhất.

Ống nhựa tiền phong giá rẻ

Thực tế thì giá của ống nhựa tiền phong không rẻ. Bởi nếu so sánh giá nhựa tiền phong với các sản phẩm cùng loại của các thương hiệu hay nhà sản xuất khác thì giá nhựa tiền phong cao hơn tương đối. Điều này là đương nhiên bởi giá cả đi liền với chất lượng và thương hiệu.

Do đó mong quý khách hàng hiểu đúng thông tin diennuocnhatminh muốn truyền đạt là: Mua ống nhựa tiền phong tại công ty Nhật Vượng giá rẻ nhất so với mua ống nhựa tiền phong ở các đơn vị khác. Và chúng tôi xin chứng minh ở phần dưới đây.

Lưu ý đây là cơ chế cho thị trường Miền Bắc. Thị trường Miền Nam quý khách vui lòng chuyển link tại đây

Tỷ lệ chiết khấu ống nhựa tiền phong

Giá ống nhựa tiền phong trực tiếp ảnh hưởng bởi tỷ lệ chiết khấu. Giá cao hay thấp phụ thuộc vào tỷ lệ chiết khấu cao hay thấp. Tỷ lệ chiết khấu càng cao giá càng rẻ. Vậy tỷ lệ chiết khấu là yếu tố cần làm sáng tỏ trước khi muốn bàn sang vấn đề khác.

Công ty Nhật Minh chúng tôi đã có 1 bài viết chi tiết về tỷ lệ chiết khấu ống nhựa và làm thế nào để mua ống nhựa với tỷ lệ chiết khấu cao nhất. Quý khách có thể tham khảo thêm ở giao diện trang chủ của chúng tôi.

Vậy câu hỏi đặt ra là Nhật Vượng chiết khấu ống nhựa tiền phong bao nhiêu %?

Tỷ lệ chiết khấu ống nhựa tiền phong của Nhật Vượng

Chủng loại hàng PVC tiền phong

Trung bình chúng tôi chiết khấu giao động từ 16% đến 20% và ngoài 20% đối với một số khách hàng thân thiết hoặc đặc biệt. Tuy nhiên khoảng từ 18% đến 20% hoặc 21% chiếm phần lớn. Đây là tỷ lệ chiết khấu thông thường khi không bao gồm các chương trình khuyến mại.

Chủng loại hàng ppr tiền phong

Cũng tương tự như vậy ở chủng loại hàng ppr tiền phong thì tỷ lệ chiết khấu giao động từ 55% đến 61% và đặc biệt là 62%, 63%.

Chủng loại hàng HDPE

thì từ 27% đến 30% và đặc biệt là 31%, 32%.

Sơ qua thì thấy rằng tỷ lệ chiết khấu ở các vùng đặc biệt và vùng thông thường không chênh lệch là mấy. chỉ từ 1 2 3 đến 4 5%. Tuy nhiên với những khối lượng hàng lớn thì 1% hay thậm chí nửa % cũng là một số tiền đáng kể.

Có thể quý khách hàng khi nắm rõ về tỷ lệ chiết khấu ống nhựa và cơ chế giá của chúng tôi vẫn chưa cảm thấy hài lòng bởi tỷ lệ chiết khấu dù cao nhưng dịch vụ đi kèm lại đắt thì sao? Cụ thể là việc vận chuyển, phí gửi giá hóa đơn, tốc độ dịch vụ.. cũng là những thành tố cấu thành giá sản phẩm. Và nếu không để ý có khi những phần phí này còn cao hơn cả số tiền được chiết khấu. Vậy khác nào mua ống nhựa tiền phong không được chiết khấu?

Khẳng định chất lượng dịch vụ của Nhật Vượng

Về những vấn đề này quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi đã khẳng định với quý khách rằng giá của chúng tôi là rẻ và thậm chí rẻ nhất.

Việc vận chuyển

80% các đơn hàng chúng tôi miễn phí vận chuyển. 20% các đơn hàng còn lại chúng tôi sử dụng phương tiện của mình chuyển cho khách hàng và chỉ tính 50% giá thị trường.

Hóa đơn giá trị gia tăng

Đôi khi quý khách không có nhu cầu sử dụng, chúng tôi cũng sẽ giảm thêm chiết khấu cho quý khách.

Về phần gửi giá chúng tôi xin giữ lại không công bố. Phần này thường ít và không đáng kể.

Về tốc độ dịch vụ.

Công ty Nhật Minh có đầy đủ lượng nhân sự phục vụ quý khách hàng với tốc độ nhanh nhất thị trường. Cụ thể: Với những hàng cơ bản chúng tôi thường lưu kho thì có thể cấp ngay cho quý khách trong ngày. Hàng cơ bản quý khách vui lòng xem danh sách này

Với những hàng chúng tôi không lưu kho nhưng nhà máy có sẵn quý khách hàng sẽ chỉ phải chờ 1 ngày làm việc.

Chỉ còn một số mặt hàng phải đặt hàng sản xuất thì lâu hơn nhưng ngược lại những sản phẩm hoặc nhu cầu như thế thường rất ít.

Những tỉnh thành nhật minh cung cấp

Như lưu ý ở trên. Cơ chế giá được áp dụng cho hệ thống khách hàng tại Miền Bắc. Tuy nhiên Ở mỗi Tỉnh thành khác nhau, tùy thuộc vị trí địa lý và chủ chương của nhà sản xuất mà tỷ lệ chiết khấu cao hơn. Để biết địa phương của mình được chiết khấu thêm bao nhiêu phần trăm quý khách vui lòng chọn xem ở các liên lết dưới đây để mua ống nhựa tiền phong với giá rẻ nhất:

Chiết khấu nhựa tiền phong ở Hà Nội Chiết khấu nhựa tiền phong ở TP HCM Chiết khấu nhựa tiền phong ở Cần Thơ
Chiết khấu nhựa tiền phong ở An Giang Chiết khấu nhựa tiền phong ở Hà Nam Chiết khấu nhựa tiền phong ở Quảng Nam
Chiết khấu nhựa tiền phong ở Bà Rịa – Vũng Tàu Chiết khấu nhựa tiền phong ở Hà Tĩnh Chiết khấu nhựa tiền phong ở Quảng Ngãi
Chiết khấu nhựa tiền phong ở Bắc Giang Chiết khấu nhựa tiền phong ở Hải Dương Chiết khấu nhựa tiền phong ở Quảng Ninh
Chiết khấu nhựa tiền phong ở Bắc Kạn Chiết khấu nhựa tiền phong ở Hậu Giang Chiết khấu nhựa tiền phong ở Quảng Trị
Chiết khấu nhựa tiền phong ở Bạc Liêu Chiết khấu nhựa tiền phong ở Hòa Bình Chiết khấu nhựa tiền phong ở Sóc Trăng
Chiết khấu nhựa tiền phong ở Bắc Ninh Chiết khấu nhựa tiền phong ở Hưng Yên Chiết khấu nhựa tiền phong ở Sơn La
Chiết khấu nhựa tiền phong ở Bến Tre Chiết khấu nhựa tiền phong ở Khánh Hòa Chiết khấu nhựa tiền phong ở Tây Ninh
Chiết khấu nhựa tiền phong ở Bình Định Chiết khấu nhựa tiền phong ở Kiên Giang Chiết khấu nhựa tiền phong ở Thái Bình
Chiết khấu nhựa tiền phong ở Bình Dương Chiết khấu nhựa tiền phong ở Kon Tum Chiết khấu nhựa tiền phong ở Thái Nguyên
Chiết khấu nhựa tiền phong ở Bình Phước Chiết khấu nhựa tiền phong ở Lai Châu Chiết khấu nhựa tiền phong ở Thanh Hóa
Chiết khấu nhựa tiền phong ở Bình Thuận Chiết khấu nhựa tiền phong ở Lâm Đồng Chiết khấu nhựa tiền phong ở Thừa Thiên Huế
Chiết khấu nhựa tiền phong ở Cà Mau Chiết khấu nhựa tiền phong ở Lạng Sơn Chiết khấu nhựa tiền phong ở Tiền Giang
Chiết khấu nhựa tiền phong ở Cao Bằng Chiết khấu nhựa tiền phong ở Lào Cai Chiết khấu nhựa tiền phong ở Trà Vinh
Chiết khấu nhựa tiền phong ở Đắk Lắk Chiết khấu nhựa tiền phong ở Long An Chiết khấu nhựa tiền phong ở Tuyên Quang
Chiết khấu nhựa tiền phong ở Đắk Nông Chiết khấu nhựa tiền phong ở Nam Định Chiết khấu nhựa tiền phong ở Vĩnh Long
Chiết khấu nhựa tiền phong ở Điện Biên Chiết khấu nhựa tiền phong ở Nghệ An Chiết khấu nhựa tiền phong ở Vĩnh Phúc
Chiết khấu nhựa tiền phong ở Đồng Nai Chiết khấu nhựa tiền phong ở Ninh Bình Chiết khấu nhựa tiền phong ở Yên Bái
Chiết khấu nhựa tiền phong ở Đồng Tháp Chiết khấu nhựa tiền phong ở Ninh Thuận Chiết khấu nhựa tiền phong ở Phú Yên
Chiết khấu nhựa tiền phong ở Gia Lai Chiết khấu nhựa tiền phong ở Phú Thọ Chiết khấu nhựa tiền phong ở Hải Phòng
Chiết khấu nhựa tiền phong ở Hà Giang Chiết khấu nhựa tiền phong ở Quảng Bình Chiết khấu nhựa tiền phong ở Đà Nẵng

Bảng giá ống nhựa PVC tiền phong

Dưới đây là bảng báo giá ống nhựa uPVC PVC tiền phong được xây dựng từ bảng giá niêm yết của nhà máy nhựa tiền phong. Được bố cục đơn giản nhất bao gồm nhiều tỷ lệ chiết khấu. Quý khách có thể tải về bản excel đầy đủ và chi tiết hơn để dễ dàng tra cứu.

Bảng báo giá ống nhựa PPR tiền phong

Bảng báo giá ống HDPE tiền phong

Quý khách có nhu cầu mua ống nhựa tiền phong hay nhựa pvc tiền phong xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo bất kỳ hình thức nào tiện lợi nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phụ vụ.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Phát Triển Thương Mại Nhật Vượng
Địa chỉ: Số 73, tổ 4, P.Phú Lương, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 076.216.4444-070.554.6666
Email: thuongmai.nhatvuong@gmail.com

LIÊN KẾT NHANH

  Ống luồn điện Sp Dây điện Trần phú Công tắc ổ cắm Sino Đèn Rạng đông
Ống nhựa Europipe Ống luồn Cáp BaAn Dây điện Cadisun Công tắc ổ cắm Panasonic Đèn Roman
Ống nhựa Dismy Ống luồn cáp An Đạt Phát Dây điện Cadivi Công tắc ổ cắm Schneider Đèn Panasonic
Ống nhựa Dekko Van đồng Vật tư phụ ngành nước Danh sách chứng chỉ xuất xưởng  
Ống nhựa Vesbo Van gang Danh sách bảng giá Danh sách Catalogue